Giới thiệu

07:42:02 24/10/2019

NỘI THẤT MỘC THỊNH PHÁT gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao của công ty chúng tôi trong thời gian qua.

NỘI THẤT MỘC THỊNH PHÁT luôn ưu tiên hàng đầu trong vấn đề phát triển phát triển đội ngũ kiến trúc sư có tay nghề cao, và chuyên viên nội thất sáng tạo biết thiết kế, bố trí hợp lý và thông minh.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt hoàn thiện nội thất trọn gói với “ chìa khóa trao tay” đến khách hàng. Chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học về sản xuất nội thất và các giải pháp thi công tối ưu . Bao gồm sản xuất và cung cấp Đồ gỗ nội thất và trang trí như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp… với nhà xưởng rộng và máy móc hiện đại như máy cắt 2 lưỡi, máy dán cạnh tự động, máy tubi 2 đầu, và máy cắt CNC hoa văn được nhập khẩu từ Ý và Đức sẽ mang lại chất lượng và tiến độ cao nhất nên các sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại rất nhiều công trình lớn trên toàn quốc

Phương châm của chúng tôi là làm hài lòng khách hàng với những thiết kế ấn tượng và sản phẩm tinh tế, dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng. Chính vì vậy, sản phẩm và dịch vụ của NỘI THẤT MỘC THỊNH PHÁT ngày càng được các chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn.

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT MỘC THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 220/9/17 Đường TX52 – KP 4, P.Thạnh Xuân, Q.12, TPHCM

Hotline: 0938 365 635

Websitehttps://noithatmocthinhphat.com

Email: mocthinhphatfurniture360@gmail.com